THANH TOÁN & GIAO HÀNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO – NHẬN HÀNG

A - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN :

Quý Khách có thể thanh toán tiền mua hàng qua các phương thức sau:

  1. Thanh toán trực tiếp (COD): Quý khách mua hàng thanh toán tiền trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán cho nhân viên giao hàng khi hàng giao tại nhà Quý khách.
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

        - Số tài khoản  : 190 2002 5974 028

        - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)- CN Gia Định, TP HCM

       Sau khi chuyển tiền, đề nghị Quý khách vui lòng thông báo lại bằng điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi đóng gói và chuyển phát tới địa chỉ của Quý khách.

   3. Thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Master Card, thẻ Visa Card... qua cổng thanh toán Ngân lượng.

       Hỗ trợ trả góp cho toàn bộ đơn hàng có giá trị từ 2-3 triệu trở lên thời hạn từ 3 tháng đến 12 tháng. Đối với các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu ( trả góp tại VP và FE) và 3 triệu trở lên (trả góp tại 18 ngân hàng) thông qua cổng thanh toán Alepay.

      Quý khách chọn sản phẩm->mua hàng-> nhập thông tin giao hàng->chọn thanh toán thẻ ATM, Master, Visa Card...->chọn online qua ngân hàng nội địa (nếu trả bằng thẻ ATM chọn Ngân hàng) hoặc chọn Thẻ tín dụng ghi nợ quốc tế (nếu trả bằng Visa/Master)

       Quý khách chọn sản phẩm-> cập nhật giỏ hàng (nếu mua tiếp)-> mua hàng-> thanh toán-> nhập thông tin giao hàng-> Chọn phương thức thanh toán trả góp qua ngân hàng-> nhập tên, số thẻ, ngân hàng phát hành thẻ, chọn số tháng trả góp. 

 B - PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG, NHẬN, ĐỔI, TRẢ HÀNG:

-  Đối với Quý khách thuộc khu vực trung tâm TP.HCM: phí ship hàng từ 20-50k/đơn hàng, tùy theo kích cỡ/ trọng lượng gói hàng.

- Đối với Quý khách ở các tỉnh, thành phố khác: Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát của Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm (www.giaohangtietkiem.vn) hoặc đơn vị vận chuyển có liên kết với của hàng. Quý Khách dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển bằng số vận đơn trên "Thông báo xác nhận đơn hàng" của chúng tôi. 

- Chính sách đổi trả hàng hóa: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chủng loại, số lượng, chất lượng.

Đối với hàng gia dụng: Khách hàng khi nhận hàng yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán (đối với COD). Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay khi nhận, hàng chỉ được đổi trả nếu sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển và phải có xác nhận lỗi của người vận chuyển và được chụp lại hình ảnh và bill xác nhận lỗi gửi lại cho Shop, hàng trả lại ngay cho đơn vị vận chuyển sẽ được miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Hàng đổi trả lại do lỗi kỹ thuật thì khách hàng gửi kèm bản sao Phiếu bảo hành sản phẩm cùng với sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Các trường hợp khác không nhận trả lại hàng. 

Trường hợp hàng giao đúng hàng quý khách đã đặt, nhưng quý khách thay đổi quyết định thì cước phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng do người mua chịu.

Không áp dụng đổi trả hàng đối với các mặt hàng khác.

Các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu đồng, Quý khách hàng tại TP HCM và TP HN vui lòng thanh toán tiền cọc tối thiểu trước 50% vào tài khoản của chúng tôi. Sau khi nhận tiền cọc chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách.

Các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng, Quý khách ở các thành phố và tỉnh khác (trừ TP HCM và Hà Nội), vui lòng thanh toán 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng. Sau khi nhận tiền cọc chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website, Fanpage, Zalo của chúng tôi vì Europe Home luôn coi “CHỮ TÍN” là điều quan trọng nhất - Luôn đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng là kim chỉ nam trong hành động của chúng tôi.

 

Europe HOME